ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ

Điện tử công nghệ

Gia dụng & Nội thất

Thời trang

Sức khỏe & Sắc đẹp

Mẹ & Bé

Ô tô & Xe máy

Thực phẩm

Khuyến mãi

Giới thiệu Chính sách bán hàng Tin tức công nghệ Hướng dẫn

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Cập nhật: 23:55 Ngày 04/06/2016
Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết cách xóa tài khoản iCloud mà mình đang sử dụng trên thiết bị của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iOS một cách đơn giản nhất.

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud hoặc thiết bị của bạn đang sử dụng một tài khoản iCloud do cửa hàng khi mua máy cung cấp cho bạn. Và bạn không muốn thay đổi tài khoản bằng chính tài khoản do bạn từ tạo thì bạn cần xóa tài khoản hiện hành trên thiết bị của bạn. Cách xóa vô cùng đơn giản, sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên thiết bị chạy iOS(iPhone, iPad, iPod).

Nếu bạn chưa biết cách tạo cho mình 1 tài khoản iCloud thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud tại đây.

 

Cách xóa tài khoản iCloud trên iOS

Bạn truy cập vào Cài đặt >iCloud > kéo xuống dưới chọn Delete Account > chọn tiếp Delete > tại đây sẽ hiện ra bảng yêu cầu bạn nhập password của tài khoản iCloud hiên tại mà bạn đang sử dụng. Bạn tiến hành nhập Pass >Turn Off. Lúc nãy tính năng Find My iPhone sẽ tắt và tài khoản iCloud sẽ được xóa.

 

cach xoa tai khoan icloud tren ios

 

Sau khi đã xóa tài khoản iCloud thành công, lúc này bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản iCloud khác do chính bạn tự tạo được rồi. Việc xóa vô cùng đơn giản, bạn nên chú ý một điều rằng để xóa được tài khoản iCloud thì bạn phải nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud bạn đang sử dụng.

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Bạn muốn tạo tài khoản Gmail trên iPhone, iPad để phục vụ cho nhu cầu công việc mà chưa biết làm sao. Để có cho mình tài khoản email 1 cách đơn giản nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi, cách này áp dụng với mọi thiết bị chạy IOS: iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

# Hướng dẫn 23:57 04/06/2016

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết cách xóa tài khoản iCloud mà mình đang sử dụng trên thiết bị của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iOS một cách đơn giản nhất.

# Hướng dẫn 23:55 04/06/2016

Thay đổi tài khoản iCloud iPhone, đổi Account iCloud iPhone

Thay đổi tài khoản iCloud iPhone, đổi Account iCloud iPhone

Tài khoản iCloud rất quan trọng đối với mỗi chiếc iPhone, khi người dùng không muốn sử dụng tải khoản iCloud này nữa mà muốn chuyển sang tài khoản iCloud khác thì bạn hãy thực hiện thay đổi tài khoản iCloud iPhone theo hướng dẫn dưới đây.

# Hướng dẫn 23:38 04/06/2016

Tăng tốc Internet, vào mạng nhanh hơn

Tăng tốc Internet, vào mạng nhanh hơn

Tăng tốc internet giúp bạn lướt web nhanh hơn, chơi game ổn định, không giật, lag màn hình. Thông thường người dùng cho rằng tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền mà không biết rằng chúng ta cũng có thể đẩy nhanh kết nối internet để vào mạng nhanh hơn.

# Hướng dẫn 22:50 04/06/2016

Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM

Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của IDM trong thời đại Internet ngày nay. Đã có bao nhiêu công cụ cạnh tranh xuất hiện, nhưng tất cả đều xếp cửa dưới và không thể so sánh với IDM được. Một trong những tính năng thú vị của IDM phải kể đến khả năng tiếp tục download, hay Resume.

# Hướng dẫn 22:50 04/06/2016

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Tài Khoản Ngân Hàng Agribank: Chủ Tài Khoản: Nguyễn Tiến Duẩn MSTK: 1507205154669 Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn – Chi Nhánh Cầu Giấy – Hà Nội

# Hướng dẫn 22:42 04/06/2016