(024) 22.166.266

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 02

Huawei ra mắt kính thông minh tích hợp tai nghe bluetooth

1GIO.VN 11 tháng trước, lúc 01:45 287 lượt xem

Tại sự kiện ra mắt Huawei P30 và P30 Pro được tổ chức tại Pháp ngày hôm nay, Huawei cũng đã trình làng thêm một số phụ kiện độc đáo khác nữa. Một trong số này phải kể đến chiếc tai nghe Bluetooth mới kiêm kính "thông minh" thuộc dòng Smart Eyewear mới, một sản phẩm được Huawei hợp tác với Gentle Monster, thương hiệu kính mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 

Huawei ra mắt tai nghe Bluetooth ngụy trang kính mắt độc đáo - Ảnh 1.

Huawei cho biết họ muốn cùng Gentle Monster mang tới cho người dùng một chiếc kính thông minh có kiểu dáng bắt mắt. Và mặc dù đúng là trông nó đẹp thật, nhưng phụ kiện này về cơ bản thực chất chỉ là một chiếc tai nghe Bluetooth có kiểu dáng của một chiếc kính. Thậm chí nó còn chả được trang bị bất cứ tính năng thông minh nào của một chiếc smart glass cả. Không có màn hình, không có tính năng AR hay không có cả camera như Snapchat Spectacles, tất cả những gì phụ kiện này có thể làm là thực hiện và trả lời cuộc gọi. Thậm chí Huawei còn không cho biết liệu tai nghe này có thể phát nhạc được hay không.

 

Huawei ra mắt tai nghe Bluetooth ngụy trang kính mắt độc đáo - Ảnh 2.

 

Huawei ra mắt tai nghe Bluetooth ngụy trang kính mắt độc đáo - Ảnh 3.

 

Huawei ra mắt tai nghe Bluetooth ngụy trang kính mắt độc đáo - Ảnh 4.

Một số điểm nhấn của chiếc Smart Eyewear mới này có thể kể đến như được trang bị công nghệ micro kép với khả năng khử tiếng ồn bằng AI. Loa phát cũng được thiết kế để tránh rò rỉ âm thanh, truyền âm thanh trực tiếp đến tai người dùng. Phụ kiện cũng không hề có bất cứ nút bấm nào, người dùng sẽ thao tác với tai nghe thông qua các cử chỉ chạm. Chiếc tai nghe Bluetooth này cũng sẽ hỗ trợ cả chuẩn kháng nước IP67 và kết nối NFC dùng để sạc không dây.

 

Huawei ra mắt tai nghe Bluetooth ngụy trang kính mắt độc đáo - Ảnh 5.

 

Huawei ra mắt tai nghe Bluetooth ngụy trang kính mắt độc đáo - Ảnh 6.

Huawei cho biết hãng sẽ bắt đầu bán ra phụ kiện độc đáo này vào tháng 7 tới với 2 phiên bản kính râm và kính thường. Mức giá cụ thể hiện vẫn chưa được công bố.

Theo Genk

Tin khác:

- Trên tay Huawei P30 Pro: những trải nghiệm khác cùng 3 camera công nghệ Leica

- Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeLace

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn